ถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้34+5w 2-3วันมานี่เวลาอาบน้ำคุณหมอบอกว่าให้ดึงหัวนมเพื่อให้มันเเข็งแล้วก้ยืดออกแต่เมื่อกี้อาบน้ำกำลังทำความสะอาดหัวนมก้มีน้ำใสๆออกมาพอจับมันก้เหนียวๆหนืดๆแต่ออกมานิดเดียวนะคะ อยากถามแม่ๆว่ามันคืออะไรหรอคะไม่เจ็บไม่แสบค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

เคยถามหมอ หมอบอกเป็นปกติของแม่ใกล้คลอดจ้า บางคนมีน้ำใสๆตั้ง20w+ก็มีค่ะ ตอนนี้เรา33w ก็มีเหมือนกัน

น้ำนมค่ะแม่

น้ำนมค่ะ