ปวดเมื่อยตัว

ตอนนี้ตั้งท้องได้29วีคค่ะ แต่รู้สึกเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวมาก ล้าตั้งแต่คอจนถึงขาเบยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีผ่อนคลายยังไง เพราะนวดไม่ได้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้ให้คุณพ่อช่วยบีบๆก่อนนอนค่ะ บีบๆเฉยๆนะคะ อย่ากดจุดไล่เส้น พอช่วยได้อยู่ค่ะ แล้วก้เอาหมอนรองขา รองเอว รองหลัง ตอนหลับก็ช่วยค่ะ