ขอคำแนะนำจากคุณแม่หลายๆท่านค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้28 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไปวัดหน้าท้อง คุณหมอบอกว่าขนาดหน้าท้องเท่าเดิม กังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกจะตัวเล็ก ผิดปกติ มีแม่คนไหนเเนะนำวิธีทำให้บูกตัวโตเร็วขึ้นไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ กลัวน้องไม่สมบูรณ์แข็งแรง😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานพวกโปรตีนเยอะๆนะคะ