ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งท้องได้21สัปดาห์แลืวค้ะอยากรู้ว่าในรูปคืออะไรชอบไหลออกมาตลอดเลยแล้วเป็นอันตรายไหมไครุ้บอกทีน่ะค้ะ

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ตกขาวจ้า

5y ago

อันตรายไหมค้ะ

ตกขาวคะ คนท้องจะออกมาเยอะ เพื่อกันสิ่งสกปรกเข้าไปในหมดลูก

5y ago

ถ้าไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีอาการคันบริเวณปากช่องคลอด ถือว่าปกติคะไม่อันตราย