สอบภาม

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 32สด ตั้งแต่มะวาน มีอาการเจบคอ มีน้ำมูก แต่ไม่มีไข้ ตกกลางคืนไอ อวกออกเปนฟองสีขาว กินโจกก็อวกออกเปนน้ำปนฟอง จะมีอันตรายต่อลูกในท้องป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ แต่คุณแม่ควรไปหาหมอเพื่อกินยาแล้วรีบหาย อย่าปล่อยไว้นานค่ะ