แม่ๆบ้านไหน มีอาการติดสามีมากๆบ้างไหมคะ 😌

ตอนนี้ตั้งท้องลูกคนที่3 26wกว่า ติดสามีมากๆ (ท้อง1,ท้อง2ไม่เป็น) ท้อง3เพิ่งเคยเป็น ติดมากอยู่ด้วยกันแทบตลอดเวลา เวลาสามีต้องไปทำงานข้างนอกก็จะรู้สึกอยากให้กลับมาไวๆ มันว้าเหว่บอกไม่ถูก แบบอยากอยู่ด้วยตลอดเวลา 🤣 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

48 ตอบกลับ

เราค่ะ ยกมือแรงๆเลย อ้อนสามีมากกกกกกกก ปฏิบัติกับสามีดีขึ้นแบบ200% จนสามีถามว่าเธอโอเคมั้ย พักผ่อนนอนเยอะๆก็ได้นะ เค้าไม่เป็นไร🤣 เราท้องลูกชายนะคะ

12mo ago

แสดงว่าลูกสาวลูกชายก็มีอาการติดสามีเหมือนกัน