มีอาการผื่นคันขึ้นที่มือและเท้า

ตอนนี้ตั้งท้อง27w อาการแพ้ท้องไม่มี กินได้ปกติ แต่ช่วงนี้มีผื่นคันขึ้นที่มือและเท้า ซึ่งตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วค่ะ มีเพื่อนๆคนไหนเป็นลักษณะอาการแบบนี้บ้างมั๊ยเอ่ย?

2 ตอบกลับ

เห็นแม่หลายท่านในนี้บ่นค่ะ อยากให้คุณแม่ปรึกษาคุณหมอก่อนใช้ยาทั้งยากินและยาทานะคะ สู้ๆค่ะ