มีคุณแม่ท่านไหนที่นอนไม่หลับเหมือนกันมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรห์ได้ 21w 1d กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ จะหลับช่วงไก่ขันแล้ว แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำให้นอนหลับและพักผ่อนให้เพียงพอบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อาบน้ำเสร็จนอนเลยค่ะ เปิดโมสาร์ทกล่อมเบาๆ