น้ำหนักไตรมาสแรก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9w 3d น้ำหนักเพิ่มมา 3-4 กิโล มีใครน้ำหนักเพิ่มเยอะในช่วงไตรมาสแรกแบบนี้ไหมคะ แอบกังวลค่ะ (ท้อง 2ค่ะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนนี้​ 12 วีคน้ำหนักขึ้นมา 4​ กิโลเหมือนกันค้ะ​ แต่คุณ​หมอไม่ได้ว่าอะไรน้ะค้ะเป็นเพราะเราไม่แพ้ด้วยแหละเลยกินได้ทุกอย่าง​ค้ะ​ ท้อง2เหมือนกัน​ ท้องโตมากค้ะ​ เกือบจะเท่าท้องแรกตอน​ 5​ เดือนได้มั้ง​ 😁😁

12mo ago

พอกันเลย แพ้แค่เดือนแรกตอนนี้กินยับเลย

11 w น้ำหนักขึ้น 2 โล ค่ะ แม่ไม่แพ้ท้องค่ะ กินได้ทุกอย่าง แต่เลี่ยงของหวาน

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้10w1d น้ำหนักเพิ่มขึ้น 3-4กิโล

12mo ago

เราขึ้นมา 5 โลเลยค่าตอนนี้ 🥹