แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 วีค แพ้ท้องหนักมากค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย ให้น้ำเกลือไปสองรอบแล้ว ใครมีอะไรแนะนำ ช่วยหน่อยนะคะ ไม่ไหวแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

คุณแม่หาซื้อวิตามินB6 มากินได้ค่ะ หาซื้อตามร้านขายยาได้ ช่วยได้เยอะน่ะค่ะ