เลือดปนเมือกสีชมพู

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 วีค3วันค่ะ แล้วมีเมือกไหลออกมาแบบนี้ มีเลือดปนมาด้วยเป็นจุด จะเป็นไรมั้ยคะ ?

เลือดปนเมือกสีชมพู
12 ตอบกลับ

หมอว่าไงบ้างคะ ลุ้นช่วยคะ

5y ago

หมอซาวด์ดูน้องค่ะ ไม่เจอเลย เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกว่าอาจจะตั้งครรภ์ผิดปกติ นัดอีกทีวันที่30 ค่ะ ถ้ายังไม่เจอตัวน้องก็คือผิดปกติค่ะ 50/50. มีโอกาสแท้ง แล้วหมอบอกอีกนะคะว่าที่ไม่เห็นเพราะน้องยังเล็กอยู่ เำราะในใบซาวด์บอกแค่5 วีคเองค่ะ

รีบหาหมอด่วนๆค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่

5y ago

มาแล้วค่ะ ตอนนี้รอตรวจอยู่ค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอคะแม่

หาหมอนะค่ะ

แบบนี้

หาหมอนะคะ

5y ago

หมอว่าไงบ้างคะ

หาหมอเลยค่ะ

5y ago

หมอซาวด์แล้วไม่เจอตัวน้องค่ะ หมอบอกว่าอาจจะตั้งครรภ์ผิดปกด อีกอย่างคือน้องอาจจะยังเล็กอยู่เพราะในใบซวด์แค่5 วีคเองค่ะนัดตรวจอีกทีวันที่30 ค่ะ ถ้ายังไม่เจอหัวใจกับตัวน้องคือครรภ์ผิดปกติค่ะ ตอนนี้50/50 มีโอกาสแท้ง เสียใจมากเลยค่ะ😢

รีบไปหาหมอค่ะ. จะได้ไม่เป็นแท้งคุกคามแบบเรา. ถ้าช้าอาจจะแท้งจิง

5y ago

มาแล้วค่ะ รอตรวจค่ะ