แพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 w +5 ค่ะ แพ้หนักมากทั้งคลื่นไส้ อาเจียน แล้วยังกรดไหลย้อนอีก พอตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลย ปวดกระเพาะมาก (มีเสียงเหมือนกับท้องร้องตลอดเวลา) ไม่ทราบว่าต้องทำอย่างไรคะ ไปหาหมอๆให้ยาน้ำมาทานก็อาการไม่ดีขึ้นเลย ใครพอจะมีวิธีอาหารการกินที่ช่วยให้ดีขึ้นบ้างไม๊คะ ขอบคุณมากค่ะ^^

1 ตอบกลับ

ลองทานเป็นน้ำๆดูนะค่ะ ช่วงแพ้บ้านนี้ทาน นมน้ำผลไม้ ผลไม้สด เกาเหลา อย่างนี้ค่ะ