ขอhowto ลดอาการแพ้ท้องหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7w 6d มีอาการเวียนหัว ตลอดเวลา ออกจากบ้านก็ตาลาย ทานอาหารไม่ได้เลยนอกจากไข่ ทานก็ทานได้นิดเดียวค่ะ เวลาอาเจียนแทบไม่มีอะไรออกมาเลยค่ะ มีวิธีช่วยลดการแพ้ท้องบ้างไหมคะ ทรมานสุดๆ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

จิบน้ำขิงค่ะ