ถามแม่ๆหน่อยค่ะกังวลาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7w1dแต่ได้ยินเสียงออกมาจากท้องคล้ายๆกับท้องร้องบางทีก็ปวดท้อง มันคืออะไรคะอันตรายมั้ยกังวลมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นเหมือนกันจ้าปวดท้องมีหมูกเลือดออกนิดเป็นอะไรมั้ยค่ะ

3mo ago

หมูกเลือดตอนนี้ยังไม่มีเลยค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว

7w2d