เป็นพนักงานอัตราจ้างชั่วคราว 3 เดือนต่อที

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน แต่สันยาจ้างหมดเดือนเมษายน แต่เราคลอดเดือนพฤษภาคม บริษัทจะต่อสันยาจ้างไหมค่ะ ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ กลัวตกงานค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถามที่ทำงานแม่เลยค่ะ แต่ที่เห็นๆเขาไม่ต่อค่ะ เพราะเดี๋ยวก็ลาคลอดแล้ว