ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ 2-3 วันที่ผ่านมามีเลือดออกมาแต่เป็นสีน้ำตาลไม่เยอะค่ะ ออกมากระปริบกระปรอย จะส่งผลอะไรกับเด็กไหมคะ หรือมีสาเหตุอะไรที่ทำให้มีเลือดออกมาค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเลือดสีสดขึ้นเรื่อยๆ ปวดหน่วงท้อง รีบไปหาหมอนะคะ ภาวะแท้งคุกคามค่ะ

2y ago

ไม่ปวดท้องค่ะ ออกสีน้ำตาล

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ