ขอสอบถามค่ะ ใครมีวีธีช่วยให้บรรเทาอาการแพ้ท้องบ้างค่ะ ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ แค่ยืนไม่ถึง 5 นาทีก็รู้สึกเวียนหน้า กินอะไรก็รู้สึกเบื่อไปหมด เวลานอนก็รู้สึกคลื่นไส้ ปวดหัวค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ เป็นท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาแก้แพ้แล้วนอนพักค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น