ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6เดือน 24W ครรภ์แฝด ไปหาหมอล่าสุดหมอบอกว่าน้ำหนักน้องไม่เท่ากัน น้องอยู่คนละถุง รกเดียวกันคะ อีกคนตัวเล็ก น้ำหนัก 488 กรัม แล้วก็น้ำคล่ำน้อย 1.1 ซม. อีกคนน้ำหนัก 625 กรัม น้ำคล่ำปกติ 6.5 ซม. หมอบอกว่าคนเล็กมีโอกาศเสียชีวิต แล้วอีกคนอาจมีผลกระทบด้วย แบบนี้มีแนวทางแก้ไขไหมคะ คือหมอไม่แนะนำอะไรเลย #แม่ๆๆคนไหนที่เคยเป็นแบบเราช่วยบอกหริอแนะนำหน่อยนะคะ #มีวิธีการอย่างไรที่แก้ไขเรื่องแบบนี้ได้ไหมค่ะคือแย่ไแงปหมดมืดแปดด้านเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอที่เดิมไม่แนะนำ ลองเปลี่ยนหมอดูไหมคะแม่