ทีม พฤศจิกายน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว แต่ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นท้องออกกันเยอะมั้ยคะ#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันเลยบ้านนี้ท้องที่2แล้วคนโตชายมาคนนี้ชายอีกบ้านนี้6เดือนแล้วท้องพึ่งออกคะอึดอัดมากเลย แต่น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วคุณหมอซาวด์ให้เมื่อ3วันที่แล้วได้ผู้ชาย น้องปกติทุกอย่างคุณหมอซาวด์ให้ละเอียดเลย ทั้งสมอง นิ้วมือเท้า ปาก เดี๋ยวพอ7เดือนค่อยไปซาวด์ดูอีก

ทีมเดียวกันค่ะ ท้องแทบไม่ออกเลย ท้องแรกจ้า ไม่ติดเข็มกลัดไม่มีใครรู้คิดว่าแค่อ้วนเฉยๆค่ะ 😅🤣

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้22+1 ท้องเล็กไม่ค่อยออก แต่นน.น้องตามเกณฑ์ปกติค่ะแม่

ท้องแรก ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 22weeksแล้ว แต่น้องน้ำหนักดีตามปกติ

เหมือนกันค่ะ ท้องไม่ค่อยออกแต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะ ท้องสอง ท้องก็ไม่ออกเหมือนกันค่ะ

ทีมเดียวกัน😍 ท้องเแรก ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ

ของเราท้องแรกได้6เดือนแล้วท้องใหญ่มากค่ะ

เหมือนกันเลยค้ะแม่ยังไม่รู้เพศที่ค้ะ

ท้องแรกค่ะแตกหมดเรย😅😅