เป็นภมูิแพ้ตอนท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้วคะ มีอาการเป็นภูมิแพ้ เป็นตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ สามารถกินยาตัวไหนได้บ้างคะ ขอสอบถามผู้รู้หน่อยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่ฝากท้องได้เลยค่ะแม่ ของเราพึ่งได้มา มียาพ่นกับยากิน

4y ago

ขอบคุณคะ