อาหารไม่ค่อยย่อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ เวลาทานอะไรเข้าไป เหมือนอาหารจะไม่ย่อย มีอาการเหมือนอยากอาเจียน แต่ก็ไม่อาเจียน แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้หรือเปล่าคะ อยากอาเจียน ถ้าอาหารไม่ย่อยน่าจะท้องอืดนะคะ

4y ago

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องค่ะ ขอบคุณมากค่ะ