กังวลภาวะท้องลมค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 w 5d มีภาวะแท้งคุกคามเนื่องจากมีเลือดออก คุณหมอซาวน์ผ่านช่องคลอดเจอถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แดง แต่ยังไม่พบน้องค่ะ คุณหมอนัดอีกทีวันจันทร์ที่ 28/12/63 หากยังไม่พบน้อง คงวินิจฉัยเป็นท้องลม..แม่ๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ กังวลใจจริงๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กังวลภาวะท้องลมค่ะ
2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งรีบค่ะ​ 6wเราก็ยังไม่เจอ​ เจอแต่ไข่แดงค่ะ​ ไปเจอชัดตอน​ 8wค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

รอสัก 8-9 week คะ ปกติ 5-6w ไม่ค่อยเห็นไรอยุ่แล้วคะ

4y ago

เหมือนเราคะ ตอน 4w เราก็มีเลือดออกนิดๆ ตอนนั้นยังไม่รู้ตัวว้าท้อง เลยทำให้รุ้ว่าท้อง ไปหาหมอ 6-7 week หมอก็ยังไม่ซาวให้คะบอกซาวไปก็ไม่เห็น เด่วคิดมาก เลยมารอซาวอีกที 9w มีเลือดออกอีก ก็เลยฉีดยา จน 20w ละคะ