วันแรกที่ออกจาก รพ.น้องต้องใช้คาร์ซีทไหมคะ หรือแม่อุ้มนั่งกลับบ้านได้เลยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้วคะ ไม่รุ้จะเริ่มต้นเตรียมของอะก่อนดีเลย อ่านไปอ่านมาดูเยอะไปหมด แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ ของไหนจำเป็นของไหนเร่งด่วนก่อน-หลัง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าต้องนั่งรถไกลและปลอดภัยก็คาร์ซีท ของเราบ้านใกล้ รถไม่เยอะเลยอุ้มกลับ เพราะแป๊ปเดียว ลองพิจารณาตามความเหมาะสม

คุณเเม่มีงบซื้อก็นั่งได้เลยค่ะ เเต่เรานี้คงไม่มีตังซื้อคงต้องอุ้มค่ะถึงจะไกล

บ้านนี้ท้องแรก 5เดือนจะ6เดือนแล้วค่ะ คิดว่าจะให้เค้านั่งตั้งแต่ออกจากรพ.เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อนดี