ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ มีเลือดออก ปวดท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ ยังไม่ได้ไปหาหมอ วันนี้มีเลือดออก และปวดท้อง แบบนี้อันตรายไม๊ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรียกว่าภาวะแท้งคุกคามค่ะ ควรไปหาหมอหรือคลินิกใกล้บ้านเพื่อเช็คว่าถุงตั้งครรภ์ยังอยู่มั้ยหรือแท้งไปแล้ว ส่วนใหญ่ 5wk ยังไม่เห็นตัวเด็กและหัวใจ แต่อย่างน้อยถ้าเป็นการตั้งครรภ์ปกติต้องเห็นถุงตั้งครรภ์และไข่แดงค่ะ