ตั้งครรภ์ กังวล

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ที่เป็นกังวลที่สุดเลย ครรภ์นี้เป็นครรภ์ที่3 ค่ะ คนแรกปกติ แต่คนที่2 แท้งไปตอน5เดือนกว่า หมอซาวด์พบว่ากระดูกไขสันหลังไม่ปิด มีน้ำในสมองต้องยุติการตั้งครรภ์ ทิ้งไว้ประมาณ2ปีค่ะเพิ่งจะมามีกลัวมากตอนนี้ กลัวว่าจะเป็นเหมือนเดิม เพราะหมอบอกว่าโอกาศจะเป็นเหมือนเดิมค่อนข้างสูง แต่เราก็กินนมบำรุง กินยาบำรุงตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยพอจะทำยังไงได้บ้างค่ะ ให้เขาสมบูรณ์ พยายามจะไม่เครียดแต่ก็อดคิดไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลไปเลยคะ พยายามคิดในสิ่งที่สวยงามเสมอ อย่ากังวลมากจะส่งผลต่อลูกน่ะคุณแม่ สู้ๆ✌