เจ็บที่อวัยวะเพศ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5-6 เดือนแล้วค่ะ เวลาที่นั่งยองๆ หรือนั่งในห้องน้ำ รู้สึกเจ็บที่อวัยวะเพศค่ะ เหมือนมีอะไรกำลังจะดันออกมา บางครั้ง เวลาเดินก็มีอะการเจ็บค่ะ เหมือนมีอะไรจะออกมาตลอดเลยค่ะ รู้สึกตั้งแต่ช่วง 2-3 เดือนค่ะ รู้สึกแบบนี้มาตลอด ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ หรือ ว่ามันเป็นเรื่องปกติ #แม่ๆเป็นกันไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราเจ็บช่วงท้องน้อยค่ะ แบบนั่งแล้วถ่วงๆไรงี้ นี่จดไปละ วันนี้เจอหมอ คงลองถามดู

เป็นปกติค่ะ นั่งยองๆต้องหน่วงอยู่แล้วค่ะบ้านนี้นั่งชักโครกยังเจ็บเลยค่ะ