ซาวด์ 4 D

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน 11วันแล้วค่ะ ฝากโรงพยาบาล เมื่อวันที่7หมอนัด วัดหน้าท้องแล้วปกติ เลยบอกว่าซาวด์อีกที ตอน 40 สัปดาห์ แต่แม่อยากรู้เพศ+อยากรู้เรื่องปากแหว่ง อะไรต่างๆ เลยจะไปซาวด์ 4D #แม่ๆๆซาวด์ตอนกี่เดือนกันค่ะ ว่าจะไปซาวด์ตอน 5เดือน สามารถรู้เพศได้ชัดยังค่ะ #ใครมีประสบการณ์มาแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ😊

3 ตอบกลับ

โถ่หมอเว้นช่วงนานมากค่ะ แม่ไปซาวด์ที่คลินิกข้างนอกได้ค่ะ ช่วง20 w เป็นต้นเห็นชัดแล้วอวัยวะต่างๆและก็เพศถ้าน้องไม่หุบนะค่ะ

4y ago

ใช่ๆค่ะเพื่อความสบายใจด้วยแม่ 40 นั้นคือคลอดแล้วนะ 555 บอกหมอเถอะค่ะ 40 ยังต้องซาวด์อีกหรา งงใจ

บ้านนี้ซาวธรรมดาค่ะอยากรุ้ว่าลูกสมบูรณ์ไหมซาวตอน21wค่ะเห็นชัดค่ะน้องปกติทุกอย่างค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้า แต่ว่าจะไปซาว์ตอน20W อยากรู้เพศ อยากเห็นหน้าลูกชัดๆด้วยค่ะ😂