ถ่ายหลายรอบ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39 w มีอาการถ่ายวันละ3-4 รอบ มีถ่ายเหลวร่วมด้วย เป็นแบบนี้มาา 3วันแล้ว ถ่ายจนตอนนี้เป็นริดสีดวง อาการแบบนี้ปกติ ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยดูคลิปของคุณหมอในเฟซ คุณหมอบอกว่าคนที่ใกล้คลอดจะมีอาการท้องเสียได้ค่ะเพราะร่างกายจะขับของเสียออกก่อนแล้วอีกไม่นานน้องจะคลอดค่ะ เหมือนเป็นสัญญาณเตือนนะคะ แต่ถ้าคุณแม่ถ่ายจนทนไม่ไหวจริงๆไปหาหมอเถอะค่ะ

3y ago

ทานอะไรก็ขับออกหมดเลยค่ะ ทั้งๆที่ทานน้อยมาก #ขอบคุณสำหรับความรู้นะคะ

ปกติค่ะ อาการไกล้คลอดค่ะ