ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39+6w แล้ว โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกไป ปากมดลูกเปิด2เซนกว่า แต่ไม่มีอาการเจ็บใดๆเลยค่ะ หมอนัดอีกทีวันอังคารหน้า จะโดนหมอกระตุ้นอีกมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอน่าจะ ตรวจปากมดลูกแล้วนัดผ่าได้ค่ะ