เจ็บตรงอวัยวะจนขยับ ลุก เดินไม่ได้

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39+1 สัปดาห์แล้วค่ะ อยู่ๆ ก็ปวดตรงอวัยวะเพศมากๆ ปวดจนขยับ ลุก หรือเดินไม่ได้เลยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เพิ่งเป็น2วันเหมือนกันค่ะ ปวดจนจะลุก จะเดินเเทบไม่ได้ 😖😖

ปกติค่ะ หัวหน่าวแยกยิ่งท้องแก่ยิ่งเจ็บ