ปวดร้าวหัวหน่าว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38 วีคแล้วค่ะ มีอาการเจ็บร้าวหัวหน่าวไปต้นขา เจ็บปวดจนขยับแทบไม่ได้ เดินก็ไม่ไหว ไปหาหมอหมอก็บอกแค่ว่าเป็นอาการปกติที่หัวของลูกกดทับเชิงกราน มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ มีเคล็ดลับบรรเทาอาการปวดนี้มั้ยคะ เพราะหมอไม่ได้บอกอะไรเราเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนนอนแทบไม่ได้ปวดมาก

4y ago

จนตอนนี้คลอดแล้ว กลายเป็นว่ากล้ามเนื้ออักเสบด้วย ยังไม่หายดีเลยค่ะ ขยับตัวลำบากมาก