ปัญหาตกขาว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38+2 ตื่นเช้ามาปกติ แต่เมื่อยืนมีตกขาวไหลออกมาเยอะ เยอะจนหยดเองแบบในภาพ เลยอยากถามว่ามีแม่ๆคนไหนเป็น เหมือนบ้านนี้ไหมคะ? #กังวลว่าลูกจะติดเชื้อเนื่องจากสี

ปัญหาตกขาว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คนท้องจะติดเชื้อที่ช่องคลอดได้ง่าย ไปหาหมอ หมอให้ยามาสอด แล้วก็ดีขึ้นคะ

5y ago

แบบนี้เลยคะจนต้องใส่ผ้าอนามัย บางทีจะมีกลิ่นเปรี้ยวๆด้วยค่ะ