กลับหัวแล้ว แต่ไม่ลงอุ้งเชิงกราน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38+1 ค่ะ น้องกลับหัวแล้ว แต่หัวยังลอยสูง หัวน้องไม่ลงไปอุ้งเชิงกราน อยากคลอดธรรมชาติมาก น้องหนักประมาณ 3200 กรัม อยากทราบว่ามีแม่ ๆ คนไหนเคยเจอแบบนี้แล้วคลอดเองบ้างไหมคะ หมอนัดผ่าสัปดาห์หน้าแล้ว อยากคลอดเองมาก ๆ

1 ตอบกลับ

ผ่าหมอนัดผ่าก็ผ่าเลยแม่ ดีกว่าเจ็บ2ต่อ นะคะ

1mo ago

ใช้ค่ะ