สอบถามสัญญาณเตือนใกล้คลอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37สัปดาห์4วัน แล้วค่ะ ท้องแรก มีอาการเจ็บตรงจิมิหรืออุ้งเชิงกราน(ไม่รู้ว่าเค้าเรียกอะไรแต่บริเวณนี้) เจ็บหน่วงๆ ไม่มีอาการท้องแข็งถี่ๆ หรือมูกเลือด เป็นปกติใช่ไหมค่ะ ตอนไปตรวจครรภ์รอบที่แล้วพยาบาลบอกว่าถ้าท้องแข็งถี่ๆ หรือมีมูกเลือด หรือปวดท้องให้รีบมา แต่นี่เราปวดตรงช่วงจิมิ เลยอยากสอบถามแม่ๆว่า ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ??❤️

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าตอนเค้าท้องแก่เค้าก็เป็นเพราะลูกกลับหัว