สอบถามแม่ๆที่เป็นริดสีดวง+การกินยา ตอนท้องค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37 week+4day เป็นริดสีดวงแบบยื่นออกมาดันกลับไม่ได้ หมอให้ยา daflon 500 mg อยากทราบว่า แม่ๆ ท่านไหนเคยกินยาตัวนี้ในช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ ขนาดหมอให้มา ยังไม่ค่อยกล้ากินเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ริดสีดวงภายนอก

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอให้คือกินได้ค่ะ ไม่เชื่อหมอแล้วจะเชื่อใครคะ