ท้องแข็งเป็นยังไงคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37+1w แล้วค่ะ ส่วนมากท้องจะแข็งแต่ช่วงบน แบบนี้คือน้องโก่งตัวใช่มั้ยคะ น้องจะดิ้นนิดนึงแล้วก็จะแข็งแล้วจะรู้สึกปวดฉี่ พอดีเป็นท้องแรกแยกไม่ออกเลยค่ะ แล้วถ้าท้องแข็งแบบที่จะคลอดต้องแข็งทั้งท้องเลยใช่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าจะคลอดมดลูกจะบีบรัดตัวทั้งหมดเลยค่ะ จะถี่และนานขึ้น ถ้านู่นๆ เป็นบางที่น้องโก่งตัวค่ะ

2y ago

อันนี้แข็งแค่ครึ่งบนค่ะประมาน5นาที เลยงงว่าถ้าท้องแข็งจริงๆต้องแข็งทั้งท้องใช่มั้ยง้ะ55555

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y ago

อยากเจอน้องมากๆเลยค่ะ พร้อมรบ5555