ขอสอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าด้วยนะคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35w+4 กำหนดคลอด 23 พ.ย.64 แต่เมื่อเช้าวานนี้กับวันนี้มีมูกออกมาแบบนี้คือสัญญาณเตือนใกล้คลอดรึป่าวคะ (ขออภัยรูปภาพอาจจะไม่ค่อยสุภาพเท่าไหร่) แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือเจ็บเตือนใดๆ แต่วันนี้มูกออกมาน้อยกว่าเมื่อวาน คือเมื่อวานมาเป็นก้อนใหญ่มากเกือบเต็มฝ่ามือ ควรไปหาหมอรึป่าวคะ #ขอคำแนะด้วยนะค่าา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าด้วยนะคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ