มีน้ำใสๆไหล ตั้งครรภ์35w6d

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35w6d ค่ะ มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด แต่ไม่ได้ไหลตลอดนะคะ เป็นมา2-3วันได้แล้ว หลังจากไปตรวจภายในมาเมื่อวันที่20เมษา64 แล้วใช้ยาเหน็บรักษาอาการติดเชื้อแบคทีเรีย (ก่อนหน้านี้มีตกขาวไหลเป็นสีเหลืองอ่อนเขียวอ่อนค่ะ) พอใช้ยาเหน็บ ก็ไม่ค่อยมีตกขาวสีเหลืองอ่อนเขียวอ่อนแล้ว จะมีก็แบบน้อยมากเลยจริงๆ แทบจะหายแล้ว แต่มีน้ำใสๆไหลมาแทน เหมือนไหลผสมกับยาเหน็บที่ละลายค่ะ ไม่แน่ใจว่าน้ำที่ไหลมันคือ ตกขาว หรือ น้ำคร่ำรั่ว กันแน่ ?? กังวลมากๆ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ !? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ตกขาว #น้ำคร่ำรั่ว #น้ำคร่ำไหล #ท้อง8เดือน

1 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวค่ะแม่