ปวดท้องข้างซ้าย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34 สัปดาแล้วคะแม่ๆๆบ้านไหนเคยเจ็บแบบนี่บ้างคะ ปวดๆๆหายๆๆคะเป็นตั้งแต่ตอนบ่ายแล้วขอคำปรึษาหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆ มันก็เป็นอาการปกติค่ะ แต่ถ้าปวดมากแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ อาจเป็นสัญญาณเตือนที่ไม่ดีค่ะแม่