เเม่ท่านใดเคยปวดข้อนิ้วมือขณะตั้งครรภ์บ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33สัปดาห์+ เเล้วค่ะ เเต่มีอาการปวดตามข้อนิ้วมือมากๆ บางคืนปวดมากจนตื่น เป็นแบบนี้มา3อาทิตย์เเล้วค่ะ อยากทราบว่าอาการเหล่านี้หลังคลอดมันจะหายไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ พอหลังคลอดจะหายไปเองจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ ได้อ่านเเบบนี้เเล้วสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะกลัวว่าหลังคลอดเเล้วจะไม่หาย😊