เครียดมากเลยค่ะน้ำหนักเด็กในท้องน้อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์กับอิก 1วัน น้ำหนักลูกแค่ 1726 กรัมเองค่ะ แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องมั้ยค่ะ เครียดมากเลย กลัวลูกตัวเล็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานกล้วย กับโยเกิร์ต น้ำเต้าหู้ น้ำหนักน้องเพิ่มขึ้นดีมากค่ะ