แม่ๆเจ็บท้องหลอกช่วงกี่วีคคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 วีคพอดี เหตุเกิดจากเมื่อคืนไปเดินตลาดแป๊บๆ แล้วปวดท้องหน่วง แบบหนักมาก ปวดเหมือนช่วงเมนส์มาค่ะแต่หนักกว่า ปวดอยู่แบบนั้นสักพัก กะว่าไม่ได้ขึ้นจะไปรพ. พอผ่านไปอาการก็ทุเลาลง ไม่ปวด แต่หน่วงท้องนิดนึงเวลาเดิน แบบนี้เรียกเจ็บท้องหลอกหรือเปล่าคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พึ่งเริ่มเป็นช่วง33-34wค่ะเริ่มเจ็บหลอกเตือนๆค่า

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่ได้แต่บอกลูกยังคลอดตอนนนี้ไม่ได้น๊ารอไห่ครบ37-38wก่อนค้าบลูก😆👶😁

ค่ะ เรียกว่าเจ็บเตือนค่ะ หรือเจ็บท้องหลอกก้อได้ค่ะ

4y ago

ท้องแรกอะไรก้อใหม่หมด ตื่นเต้นด้วยค่ะ ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะแม่✌☺

บ้านนี้ช่วง34วีคค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ อาการจะมีมาเรื่อยไหมคะ