ปวดแผลผ่าคลอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33+3 มีอาการปวดแผลผ่าน้องคนแรกปวดไม่ค่อยแรงปวดๆหายๆจะเป็นอันตรายอะไรหรือป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะแผลผ่าตัดส่วนมากข้างนอกเหมือนหายดีแต่ข้างในเป็นปีๆค่ะ ถ้ารู้สึกปวดหน่วงท้องลองซื้อตัวประคองท้องมาใส่น่าจะช้วยได้นะคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่เดี่ยววันที่21ไปหาหมอจะลองปรึกษาคุณหมอดูคะ☺️

แผลเก่าหราคะ

3y ago

ใช่คะแม่ตอนนี้ตั้งครรภ์คนที่2ได้33+5แล้วคะ