ท้องแข็งบ่อย คุณแม่คนไหนเป็นบ้างไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33+3 w มีอาการท้องแข็งคุณหมอก็แนะนำให้ทานยาเพิ่มแล้ว แต่ก็ยังแข็งบ่อยอยู่ จนแอบกังวลและคิดไปต่างๆนาๆ ช่วงนี้งานเยอะด้วย นั่งวันนึง 12-16 ชม. ก็พยายามเปลี่ยนอริยาบทตลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ท้องแข็งบ่อย

1 ตอบกลับ
3y ago

ขอบคุณค่ะ