อาการปวดท้องเบื้องต้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33+2 w. เริ่มมีอาการปวดท้องแน่นท้อง ลงท้องน้อย บ้างช่วงปวดจนถึงจิมิ บ้างครั้งจะก็มีอาการปวดหัวข้างข้างเดียว อาการอ่อนเพลีย ไม่แน่ใจว่าคืออาการเตือนใกล้คลอดหรือยังไงคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ดีขึ้นยังค่ะ ถ้ายังแนะนำหาหมอนะค่ะ

2mo ago

ดีขึ้นมากหน่อย แต่ก็ยังมีบ้างช่วงคะ