สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32 วีค ไปตรวจเลือดรอบสองแล้วผลออกมาเลือดจางค่ะ เคยมีแม่ๆคนไหนเลือดจางบ้างมั้ยคะ ตอนคลอดเป็นยังไงบ้างคะ อันตรายต่อเรากับลูกมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดมาน้องปกติค่ะ ค่าเลือดก็ปกติ แม่ทานผักใบเขียวบำรุงได้นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่