แม่ๆช่วยเเนะนำกันหน่อยนะคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32+3w แล้ว มีอาการปวดอุ้งเชิงกรานเเละ ปวดหลังส่วนล่าง อันตรายมั้ยคะ นี่พึ่งท้องเเรก เลยยังยังไม่ทราบ ยังไงแม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติจ้า เพราะหัวน้องลงมาอุ้งเชิงกรานแล้ว เลยทำให้ปวดค่ะ