ขอคำแนะนำคุณแม่ค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31w5d น้ำลูกชายอยู่ที่ 1,488 g คุณหมอให้แม่มากินเพิ่มน้ำหนักลูก อยากขอคำแนะนำการกิน และอาหารที่เพิ่มน้ำหนักให้ลูกค่ะ แม่เครียดมากเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นนมแพะผสมจมูกข้าวไรท์เบอรี่,น้ำเต้าหู้,ไข่ต้มวันละ2ฟองกล้วยน้ำหว้า,นมหลากหลาย,คะ

บ้านนี้ 30w นนลูก1831g แนะนำคุณแม่กินไข่ต้มวันละ2ฟองนะค่ะรับรองเห็นผลแน่นอนจ้า

แนะนำเลยค่ะ ไข่ น้ำเต้าหู้ ปลากิน เสริมผักด้วยผลไม้ ซาวตอน28วีคนำ้หนัก1500 ค่ะ

นมแพะบีจี จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ ไข่ต้มค่ะ เพิ่มน้ำหนักน้องได้ค่ะคุณแม่

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

เน้น เนื้อ นม ไข่ ค่ะแม่สารอาหารจะเยอะน้ำหนักน้องเพิ่มเร็วด้วยค่า

ไข่ต้มวันละ2ฟองแลคตาซอยหวานน้อย1กล่องค่ะแม่ บ้านนี้37วีค 3600กรัม

กินพวกโปรตีนค่ะ กล้วย วันละ 1 ลูก ไข่วันละ 1 ฟองค่ะ

เน้นกล้วยกับไข่ต้มจะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะ

ยายๆบ้านนี้ ให้กินนม ไข่วันละ 2 ฟองค่ะ