แม่ท่านไหนเป็นภูมิแพ้บ้างค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31 week ภูมิแพ้กำเริบมาได้ 4 วัน จาม น้ำมูก #มีผลกระทบกับลูกไหมค่ะ กลัวว่าคลอดน้องมา น้องจะเป็นภูมิแพ้เหมือนกัน

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะทุกวันด้วยพยายามล้างจมูกทุกวันช่วยได้ค่ะแต่ไม่กินยาค่ะกลัวกระทบกับลูก

เราเป็นพูมิแพ้อากาศค่ะ ลูกคลอดมาได้ 1 ปีแล้ว ยังไม่มีท่าทีว่าเป็นเหมือนแม่ค่ะ

4y ago

ตอนนี้คลอดมาครบปีแล้ว ลูกไม่มีทีท่าเป็นเหมือนกันค่าาา 🥰🥰