ตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์มีมูกเลือดออก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 30 สัปดาห์แล้วค่ะ มีมูกเลือดออก บางทีก็เป็นลิ่มคล้ายตอนเป็น ปจด เลย เป็นมาประมาณ 2 วันแล้วค่ะ อยากทราบว่ามันอัตรายมากมั้ยคะ เพราะบางคนบอกว่าเป็นปกติ บางคนบอกอันตราย เลยไม่รู้จะเอายังงัยแน่ พอดีติดงานศพตาด้วย เลยยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

3y ago

สู้ๆ นะคะแม่